GIỚI THIỆU VỀ EZCheckedIn

VỀ CHÚNG TÔI

Ứng dụng EZCheckedIn là sản phẩm của Digital Marketing Solutions LLC, có trụ sở chính (headquarter) tại Grand Rapids, Michigan từ năm 1995. Đội ngũ của chúng tôi gồm có 24 người I.T. được đào tạo qua những trường đại học danh tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Xuân Hiển Phillip - một kỹ sư phần mềm và người sáng lập của công ty. Ông Nguyễn có bằng cấp cao về khoa học công nghệ vi tính và hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Digital Marketing Solutions LLC cũng là thành viên xuất sắc của Better Business với xếp hạng A + từ năm 2003 . Công ty công nghệ thông tin, Digital Marketing Solutions LLC, là sự lựa chọn cuối cùng của nhiều công ty Fortune 500 Mỹ khi cần đến kỹ thuật công nghệ. Các sản phẩm và dịch vụ phần mềm của chúng tôi đang được nhiều công ty trên thế giới sử dụng.

Chúng tôi đã được nhiều công ty trong danh sách 500 công ty may mắn lựa chọn để thiết kế và phát triển một số ứng dụng web phức tạp nhất trong các lĩnh vực ĐẤU GIÁ TRỰC TUYẾN, NỀN TẢNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI, GÓP QUA CỘNG ĐỒNG, THANH TOÁN CRYPTO & HỆ THỐNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ. Các sản phẩm và dịch vụ phần mềm của chúng tôi đang được nhiều người trên thế giới sử dụng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phần mềm & dịch vụ EZCHECKEDIN dành cho Thẩm mỹ viện & Spa mới nhất và tuyệt vời nhất của chúng tôi. Đây là nơi chúng tôi kết hợp hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN và KỸ THUẬT PHẦN MỀM để cung cấp các giải pháp dịch vụ và sản phẩm phần mềm cho một ngành đang rất cần thực tế, dễ sử dụng & giải pháp phần mềm giá cả phải chăng dành cho những người làm đẹp bận rộn

SO SÁNH EZCHECKEDIN VS. COMPETITORS

SO SÁNH EZCHECKEDIN VS. COMPETITORS