EZCheckedIn for Viet Restaurants

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã viếng thăm trang web này. Công ty chúng tôi, Digital Marketing Solutions LLC, Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phạm vi công nghệ thông tin và được xếp hạng A+ do cơ quan tín nhiệm thương mại BBB cấp.🔖 CLICK HERE >> ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN $349 DISCOUNT COUPON & FREE SETUP

⭐️ CLICK HERE >> TO CONTACT US OR CALL 1-800-836-1235

📥 CLICK HERE >> TO DOWNLOAD BROCHURE TIẾNG VIỆT


1️⃣ SAVE money & time. Chỉ tốn as little as $1.00 mỗi ngày mà trung bình quý vị sẽ giảm hơn 2 tiếng mỗi ngày nếu phải làm những gì hệ thống sẽ làm cho quý vị và tăng thu nhập trên 15% nếu sử dụng EZcheckedIn theo quy trình.


2️⃣ BOOST your business's online reviews. Sẽ giúp tiệm của quý vị tăng reviews và tăng good reviews mà những hệ thống khác không làm được.


3️⃣ ONLINE ORDERING. GIÚP khách hàng đặt order online một cách dễ dàng và thuận tiện.


4️⃣ WALK-IN RESERVATION. Nếu đông khách, khách của quý vị không cần phải sắp hàng hoặc lai vãng chờ phiên. Chỉ cần scan QR Code hoặc enter phone rồi hệ thống sẽ báo turn.


5️⃣ CONNECT CUSTOMERS. Chỉ trong vòng 30 giây (seconds) là quý vị có thể nhắn hàng trăm tin nhắn cho khách mà không phải lo ngại bất đồng ngôn ngữ vì hệ thống đã có soạn sẵn mẫu message templates.


6️⃣ BUILD customer-loyalty. Khách sẽ trở lại vì được điểm thưởng và họ có thể dùng để được discount.


7️⃣ PROTECT your reputation. Hệ thống có cách cảnh báo quý vị một khi khách hàng không hài lòng và giúp quý vị kịp thời đối phó trước khi quá muộn.


8️⃣ ADVERTISE your business. Chúng tôi có cách giúp quý vị gửi hàng nghìn tin nhắn hoặc email tìm khách mới bất cứ một zipcode nào trên nước Mỹ.


9️⃣ IMPROVE service efficiency. EZcheckedIn sẻ giúp quý chủ tiệm điều hành và quản lý tiệm hữu hiệu hơn qua kỹ thuật tân tiến như auto reservation reminders & notifications.


🔟 MOTIVATE staffs and employees. Nhân viên của quý vị sẽ sốt sắn và trách nhiệm hơn vì biết khách hàng sẽ đánh giá dịch vụ.⭐️ CLICK HERE >> TO CONTACT US OR CALL 1-800-836-1235

📥 CLICK HERE >> TO DOWNLOAD BROCHURE TIẾNG VIỆT