CÁC CHỨC NĂNG EZCHECKEDIN ĐANG CUNG CẤP

CHO KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Được thiết kế để bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó. Không cần có kỹ năng về máy tính.

img

CHECK-IN DỄ DÀNG

Khi đến cửa hàng, khách hàng có thể dễ dàng nhập số điện thoại để check-in.

img

HIỆU QUẢ CHECK-OUT

Sau khi khách hàng sử dụng xong dịch vụ, thay vì để họ ra về rồi gửi tin nhắn xin đánh giá thì EZCheckedIn thêm phần CHECK-OUT để khách hàng đánh giá dịch vụ ngay lập tức thông qua một trong ba biểu cảm trên màn hình: Hài lòng, bình thường, không hài lòng. Cách này hiệu nghiệm gấp 3 lần so với cách để khách ra về rồi mới xin đánh giá sau vì xa mặt cách lòng.

img

TỐI ĐA HÓA REVIEW GOOGLE & YELP

Tận dụng sự hài lòng của khách, chủ tiệm sẽ gởi SMS nhờ khách hàng đánh giá dịch vụ qua Google hoặc Yelp. Điều này sẽ giúp tiệm tăng điểm và nhận được nhiều lời khen hơn. Nếu khách không hài lòng, chủ tiệm sẽ nhận được phản hồi nội bộ và nhanh chóng khắc phục để làm hài lòng khách hàng.

xem thêm
img

ĐẶT LỊCH HẸN TRỰC TUYẾN

Khách hàng của bạn hiện tại có thể dễ dàng đặt lịch hẹn trực tuyến với các tùy chọn chọn dịch vụ và nhân viên. EZCheckedIn sẽ tự động gửi sms nhắc nhở và xác nhận. Là chủ sở hữu, bạn có thể chia sẻ và đăng lịch của mình trực tuyến.

xem thêm
img

CHO PHÉP ĐẶT CHỖ XẾP HÀNG TRỰC TIẾP

Khách hàng của bạn không cần phải đứng trong hàng dài trước quầy tiếp tân hoặc đứng ngoài thời tiết lạnh hay nóng. Chỉ cần quét nhanh và họ có thể đợi trong xe và hệ thống EZCheckedIn sẽ gửi tin nhắn cho họ khi đến lượt của họ.

xem thêm
img

KẾT NỐI THÂN THIẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Bạn không có thời gian để kết nối với khách hàng? Đừng lo! Bạn có thể thiết lập EZCheckedIn để làm tất cả những việc đó cho bạn. Bao gồm: gửi nhắc nhở cuộc hẹn, lời chúc sinh nhật hoặc khuyến mãi đặc biệt tới điện thoại di động của họ.

xem thêm

CHO CHỦ TIỆM HOẶC QUẢN LÝ VIÊN

Là chủ sở hữu, bạn sẽ có tài khoản cổng thông tin web riêng để quản lý khách hàng của mình. Được thiết kế để bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó. Không cần nhiều kỹ năng máy tính.

img

Bảng điều khiển

Admin Dashboard - Bạn có thể xem những thông tin quan trọng nhất về tiệm của mình, chẳng hạn như tổng số khách hàng vào tiệm, tổng số tin nhắn SMS gửi đi, báo cáo đánh giá, vâng vâng..., khi vừa logged-in mà không phải tìm kiếm lâu

img

BẢNG KHÁCH HÀNG KHÔNG CÓ ĐÁNH GIÁ

Đây là những khách hàng chưa đánh giá về dịch vụ của bạn. Chỉ cần bấm nút, hệ thống EZCheckedIn sẽ giúp nhắn tin cho họ và cho họ biết rằng bạn quan tâm đến cảm nhận của họ.

img

BẢNG KHÁCH HÀNG CÓ ĐÁNH GIÁ RẤT HÀI LÒNG

Đây là những khách hàng đã hài lòng với dịch vụ của bạn và bạn không nên bỏ lỡ cơ hội yêu cầu họ cho đánh giá về tiệm của bạn trên Google hoặc Yelp.

img

BẢNG KHÁCH HÀNG CÓ ĐÁNH GIÁ XẤU

Đây là những khách hàng vì một lý do nào đó họ đã không hài lòng với dịch vụ của bạn. Bạn nên liên hệ và cho họ biết rằng bạn rất quan tâm vấn đề và hứa sẽ cố gắng nhiều hơn hoặc gửi discount coupon mời họ trở lại.

img

BẢNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG

Ai cũng thích một lời chúc trong ngày sinh nhật! Hệ thống có thể tự động gửi (manually send) những lời chúc mừng sinh nhật hoặc những phiếu giảm giá (discount coupon) đến với khách hàng để thể hiện sự quan tâm lấy lòng họ.

img

BẢNG GỬI KHUYẾN MÃI

Kinh doanh đôi khi có thể chậm và EZCheckedIn là một ứng dụng khuyến mãi để giúp quý vị. Chỉ cần một vài phút, bạn có thể gửi tin nhắn khuyến mãi cho khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiện mà không cần phải tốn kém.

img

BẢNG KHÁCH VẮNG MẶT

Bạn có muốn biết khách nào đã lâu lắm rồi không quay lại? Với EZCheckedIn, bạn có thể nhanh chóng gửi tin nhắn cho họ về các chương trình khuyến mãi, giảm giá hiện tại hoặc một lời hỏi thăm để khiến họ vui lòng.

img

CÀI ĐẶT SMS TỰ ĐỘNG PHỤC VỤ

Bạn có thể setup EZCheckedIn App để nó tự động (automated robots) phục vụ khách hàng của quý vị như gởi khuyến mãi, nhắn tin, chúc mừng sinh nhật,v..v..theo định kỳ mà không cần đến quý vị phải tự ghi nhớ hay tự thực hiện.

img

BẢNG DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

Danh sách khách hàng và những hoạt động của họ tại tiệm lúc nào cũng có sẵn 24/7/365 trực tuyến để bạn quản lý, liên lạc và sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình mà không cần phải tốn thời gian tìm kiếm hoặc ghi chép.

img

BẢNG ĐÁNH GIÁ RIÊNG

Chìa khóa để tăng đánh giá tốt về doanh nghiệp của bạn là biết được khách hàng có hài lòng với dịch vụ của mình hay không và cách duy nhất để biết điều đó là hỏi khách hàng ngay khi họ có ở tiệm thay vì để họ về rồi mới nhắn tin xin đánh giá. Cách này theo thống kê là hữu hiệu gấp 3 lần.

img

BẢNG EZCHECKEDIN THÔNG BÁO

Là một người chủ hoặc một manager, quý vị cần biết những thông tin khẩn cấp và quan trọng về khách hàng. EZCheckedIn sẽ đảm trách nhiệm vụ thông báo.

img

BẢNG CẬP NHẬT HỒ SƠ

Mọi thông tin và tài khoản như tên tiệm, logo của tiệm, địa chỉ, phone, v,v, bạn có thể cấp nhập một cách dễ dàng, thuận tiện và bảo mật